Tư vấn chọn balo laptop chống nước

Tư vấn khi chọn mua những mẫu balo laptop chống nước cao cấp

Ngày nay, lựa chọn một mẫu balo laptop không đơn thuần với đệm chống sốc bảo vệ laptop khi xảy ra va đập mà người sử dụng còn tìm kiếm những mẫu balo đựng laptop với khả năng chống nước tốt nhất giúp cho balo không bị ngấm nước, bảo vệ cho laptop tuyệt đối ngay cả dưới những cơn mưa. Bài viết này sẽ gửi tới khách hàng những mẫu Balo Laptop chống nước tốt trên thị trường hiện nay.

Balo The North Face

The north face luôn nổi tiếng với những mẫu balo đựng laptop cao cấp với khả năng chống sốc và chống va đập tuyệt đối. Ngoài ra, những mẫu balo cao cấp hiện nay đều được the north face trang bị chất liệu vải chống thấm tuyệt đối giúp bảo vệ laptop cũng như đồ dùng của bạn tốt nhất. Khóa kéo của ngăn đựng laptop được phủ 1 lớp vải giúp chống thấm nước qua dây kéo tốt, giúp bảo vệ laptop tuyệt đối.

Hình ảnh có liên quan

Balo TNF Mainframe

Balo Arctic Hunter

Arctic Hunter là thương hiệu balo mới tại thị trường Việt Nam. Hầu hết các sản phẩm sử dụng chất liệu vải Oxford có khả năng chống nước tuyệt đối. Với các mẫu balo laptop Arctic Hunter thì việc chống nước luôn là điều đầu tiên mà nhà sản xuất nghĩ tới. Ngoài ra, giá cả của balo ở mức tầm trung phù hợp với sinh viên hoặc người mới đi làm.

Kết quả hình ảnh cho Balo Arctic Hunter
BALO ARCTIC HUNTER WATERPROOF BLACK

Balo Coolbell

Từ đầu năm 2018, các mẫu Balo đựng laptop của Coolbell đều sử dụng chất liệu vải có khả năng chống thấm nước tốt. Khi tiếp xúc với balo, nước sẽ tự động trượt khỏi bề mặt balo giúp cho đồ dùng trong balo được bảo vệ an toàn.

Kết quả hình ảnh cho Balo Coolbell
Balo Coolbell Cb-3309

Áo mưa cho balo

Ngoài việc sử dụng những mẫu Balo Laptop chống nước cao cấp trên, bạn có thể sử dụng áo mưa cho balo với chất liệu vải chống nước giúp bảo vệ laptop và đồ dùng bên trong balo. Mang lại cho bạn sự yên tâm tuyệt đối ngay cả khi đi dưới trời mưa.

Kết quả hình ảnh cho Áo mưa cho balo
Áo mưa chống nước tuyệt đối giúp bảo vệ balo cực tốt

Nguồn: balosieudep.comNHẬN BÁO GIÁ SỈ